Cải tạo ô tô bơm bê tông

Cải tạo ô tô bơm bê tông
cai-tao-o-to-bom-be-tong - ảnh nhỏ  1 cai-tao-o-to-bom-be-tong - ảnh nhỏ 2 cai-tao-o-to-bom-be-tong - ảnh nhỏ 3 cai-tao-o-to-bom-be-tong - ảnh nhỏ 4 cai-tao-o-to-bom-be-tong - ảnh nhỏ 5 cai-tao-o-to-bom-be-tong - ảnh nhỏ 6

0 VND

 Ô tô bơm bê tông là một loại ô tô chuyên dùng trong xây dựng chuyên dụng để chuyển hỗn hợp vữa bê tông theo cả phương ngang lẫn phương đứng bằng phương pháp bơm đẩy.

Thông thường người ta chia máy bơm bê tông thành hai loại: bơm tĩnh và bơm động. Loại máy bơm động còn gọi là máy bơm cần. Loại này thường gắn trên xe ô tô tải, cũng có khi gắn trên trụ tháp cần trục tháp. Nó gắn liền với một hệ cần ống bơm gấp lại, như một cánh tay robot có điều khiển từ xa, (còn gọi là cần bơm bê tông), để có thể vươn xa tới những vị trí đổ bê tông với độ chính xác nhất định. Loại máy bơm cần gắn trên xe còn gọi là xe bơm bê tông hay cần bơm tự hành. Loại bơm cần gắn trên tháp gọi là tháp bơm bê tông.

Loại bơm tĩnh, là loại máy chỉ gồm phần máy bơm chính không kèm theo hệ đường ống bơm, mà sẽ được đấu vào đường ống bơm đặt sẵn tại công trình, do đó loại máy bơm này còn gọi là máy bơm dòng hay máy bơm đường ống. Thường máy bơm tĩnh không tự di chuyển được, mà phải gắn vào xe tải như một rơ-moóc, để xe tải kéo đến công trường. Tuy nhiên, cũng có loại bơm tĩnh tự hành, nhưng đến công trường nó vẫn được đặt tĩnh tại một vị trí cố định, mà có thể nối vào hệ thống ống bơm bê tông lắp sẵn cố định tại hiện trường. Tuy máy bơm tĩnh không có hệ cần để có thể vươn tới mọi vị trí đổ bê tông trong tầm hoạt động của cần như bơm động, nhưng với nhà siêu cao tầng nó lại thường được dùng để bơm chuyền lên từng đợt độ cao nhà theo từng đợt đường ống đứng. Trong trường hợp này, người ta thường kết hợp nhiều máy bơm tĩnh để bơm vữa bê tông trung chuyển theo từng đợt chiều cao của tòa nhà siêu cao tầng.

Dựa theo đặc tính hoạt động người ta chia máy bơm thành hai loại: bơm động và bơm tĩnh.

Bơm tĩnh ( máy bơm dòng, máy bơm đường ống): chỉ gồm phần máy bơm chính không kèm theo hệ đường ống bơm. Đấu trực tiếp vào đường ống bơm đặt sẵn tại công trình. Máy bơm tĩnh không tự di chuyển được mà phải gắn vào các loại xe tải khác để kéo đến công trường.

Máy bơm tĩnh dù không có hệ cần nhưng với nhà siêu tầng nó lại thường được sử dụng để bơm chuyền lên từng độ cao  nhà theo từng đợt đường ống đứng.

Bạn có thể đặt mua tai công ty chúng tôi máy bơm bê tông tĩnh với công suât 40m3, chất lượng làm viêc tốt, ổn định.

may bom be tong

Máy bơm bê tông tĩnh

Bơm động (bơm cần):

Thường được gắn trên xe ô tô tải, trụ tháp cần trục tháp Nó gắn liền với một hệ cần ống bơm gấp lại, như một cánh tay robot có điều khiển từ xa, (còn gọi là cần bơm bê tông), để có thể vươn xa tới những vị trí đổ bê tông với độ chính xác nhất định. Loại máy bơm cần gắn trên xe còn gọi là xe bơm bê tông hay cần bơm tự hành. Loại bơm cần gắn trên tháp gọi là tháp bơm bê tông.

may bom be tong

 

Hy vọng với cách phân loại ở trên, quý khách có thể lựa chọn cho mình loại máy trộn bê tông phù hợp nhất cho yêu cầu công việc của mính.

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 15
Trong tuần: 566
Lượt truy cập: 46090
FACEBOOK
DỊCH VỤ
DỊCH VỤ GIA TĂNG
LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOÀN PHÁT THT
Địa chỉ: Tòa nhà Thanh Hà, CC2 Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0343 728 428