Cải ô tô tải, ô tô chuyên dùng thành Ô tô đầu kéo

Cải ô tô tải, ô tô chuyên dùng thành Ô tô đầu kéo
cai-o-to-tai-o-to-chuyen-dung-thanh-o-to-dau-keo - ảnh nhỏ  1 cai-o-to-tai-o-to-chuyen-dung-thanh-o-to-dau-keo - ảnh nhỏ 2 cai-o-to-tai-o-to-chuyen-dung-thanh-o-to-dau-keo - ảnh nhỏ 3 cai-o-to-tai-o-to-chuyen-dung-thanh-o-to-dau-keo - ảnh nhỏ 4 cai-o-to-tai-o-to-chuyen-dung-thanh-o-to-dau-keo - ảnh nhỏ 5

0 VND

Ôtô đầu kéo kéo sơ-mi rơ-moóc là chỉ những loại xe cơ giới chuyên chở hàng hóa mà thùng xe là sơ-mi rơ-moóc được thiết kế nối với ôtô đầu kéo và truyền một phần trọng lượng đáng kể lên ôtô đầu kéo và ôtô đầu kéo không có bộ phận chở hàng hóa hoặc chở người (ôtô đầu kéo là ôtô được thiết kế để kéo sơ-mi rơ-moóc).

Đầu kéo là những loại xe tải có khả năng kéo và chở rất lớn, có công suất đến 3.000 mã lực và sức chở đến 400 tấn. Nhưng thường sử dụng loại từ 20 đến 50 tấn và từ 100 đến 200 tấn. Đầu kéo thường kéo theo rơ moóc.

Đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ các khái niệm về ô tô đầu kéo, sơ mi rơ mooc, đoàn ô tô, tải trọng của ô tô đầu kéo, tổng trọng tải của đoàn ô tô, tổng trọng tải của ô tô đầu kéo, trọng lượng kéo theo... và một số khái niệm khác nữa.

Giấy chứng nhận cơ quan đăng kiểm cấp ra là cấp cho cái ô tô đầu kéo. Trọng lượng toàn bộ của ô tô đầu kéo khi tham gia giao thông là trọng lượng cầu 1 + cầu 2 nếu đầu kéo 2 trục và trọng lượng cầu 1+2+3 nếu đầu kéo là 3 trục.

Tóm lại thông số tổng trọng lượng của ô tô đầu kéo nhưng chỉ xác định được khi nó kéo theo sơ mi rơ mooc (đoàn ô tô)

Tương tự, thông số kỹ thuật trọng lượng kéo theo cấp cho ô tô đầu kéo nhưng cũng chỉ xác định được cái trọng lượng kéo theo khi kéo theo cái sơ mi rơ mooc. Lúc đó người ta lấy tổng trọng lượng của đoàn ô tô trừ đi tự trọng của đầu kéo thì đó là trọng lượng kéo theo.

Với ô tô cải tạo sang ô tô đầu kéo, khách hàng được cắt khung, dịch chuyển cầu ( không quá 1000mm).

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 15
Trong tuần: 566
Lượt truy cập: 46086
FACEBOOK
DỊCH VỤ
DỊCH VỤ GIA TĂNG
LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TOÀN PHÁT THT
Địa chỉ: Tòa nhà Thanh Hà, CC2 Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0343 728 428