Cải tạo, hoán cải Lắp bình dầu cho ô tô đầu kéo.

Cải tạo, hoán cải Lắp bình dầu cho ô tô đầu kéo.
cai-tao-hoan-cai-lap-binh-dau-cho-o-to-dau-keo - ảnh nhỏ  1 cai-tao-hoan-cai-lap-binh-dau-cho-o-to-dau-keo - ảnh nhỏ 2 cai-tao-hoan-cai-lap-binh-dau-cho-o-to-dau-keo - ảnh nhỏ 3 cai-tao-hoan-cai-lap-binh-dau-cho-o-to-dau-keo - ảnh nhỏ 4 cai-tao-hoan-cai-lap-binh-dau-cho-o-to-dau-keo - ảnh nhỏ 5 cai-tao-hoan-cai-lap-binh-dau-cho-o-to-dau-keo - ảnh nhỏ 6

Lắp bình dầu và bơm thủy lực cho đầu kéo rất tiện lợi khi kéo sơ mi rơ moóc tải tự đổ.

0 VND

QUY TRÌNH CƠ BẢN LẮP ĐẶT MOOC BEN TỰ ĐỔ - Đồ nghề phụ kiện cần thiết để lắp mooc ben

BỘ CÓC LAI (hay còn gọi là bộ trích lực). Để chuyển động lai từ hộp số ra bơm thủy lực

 

 

Bộ cóc lai hay còn gọi là bộ trích công suất dành cho xe đầu kéo Howo. Bộ trích công suất này có dạng kết cấu phụ thuộc vào dạng hộp số. Cóc lai phổ biến thường lắp trên xe đầu kéo Howo A7 với các dải hộp số 10 số, 12 số, 16 số. Cóc ben trích lực một số dạng khó tìm như đầu kéo Mỹ, đầu kéo Deawoo.. thường phải nhờ thợ lắp đặt chế thêm cho phù hợp. Giá thành của cóc lai do đó cũng khác nhau.

BƠM THỦY LỰC: Sau khi lắp đặt cóc lai vào hộp số, sẽ lắp đặt bơm thủy lực tổng ngay sau bộ cóc đó, bơm này là phụ kiện đi kèm khi mua mooc ben. Thường nhãn hiệu chuẩn Hyva (Như hình ảnh kèm theo)

Trên bơm có các đường dầu vào và đường dầu ra. Theo đó đường dầu to vào được lắp với ti ô thông lên bình dầu thủy - ở phần đáy bình có đường nối với ti ô này. Còn một đường nối với ti ô lên bộ chia dầu được lắp trên nắp bình dầu. (Xem bên dưới)

BÌNH DẦU: Lắp đặt bình dầu trên phần chassis đầu kéo ngay sau cabin xe. Trên nắp bình dầu có bộ chia dầu với các đường ống đi như hình vẽ

Dưới phần đáy bình dầu có một van thông ti ô xuống bơm thủy lực.

 

Mặt bên bình dầu có mắt thăm dầu, thể tích bình dầu giao động khoảng 140 – 150 lít là đảm bảo cho việc nâng hạ ben thoải mái.

Coi như đã xong phần lắp đặt hệ thống thủy lực cơ bản.

Tiếp đó lắp phần điều khiển hệ thống thủy lực. Ở phần điều khiển hệ thống thủy lực này, người điều khiển sẽ điều khiển hệ thống ở trên cabin gọi là tay trang (Như  trong hình ảnh). Tay trang này được thông hơi với đường hơi (một loại đường thông hơi nhỏ) được nối trực tiếp với  phần van chia để điều khiển.

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 29
Trong tuần: 136
Lượt truy cập: 94571
DỊCH VỤ
DỊCH VỤ GIA TĂNG
LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT Ô TÔ TIÊN PHONG
Địa chỉ: Phòng 502, Tòa nhà Thanh Hà, CC2 Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.606.321

FACEBOOK
1
Bạn cần hỗ trợ?